Hệ thống Camera, PC-Laptop, WiFi đông người dùng,
duynguyencomputer.com Store - Dịch vụ chất lượng cao

camera, báo động, định vị xe máy- ô tô, camera hành trình

Wifi check in facebook quảng cáo thương hiệu khách hàng

04-09-2017 22:03     21
Cung cấp wifi miễn phí cho khách hàng tiềm năng tại điểm bán hàng của bạn (Local Business) bằng cách yêu cầu khách hàng sử dụng chức năng check-in vào Facebook Page của doanh nghiệp thay vì sử dụng mật khẩu. Đặc biệt đây là giải pháp được cung cấp bởi Facebook Inc.

 Wifi check in facebook quảng cáo thương hiệu(marketing) đến bạn bè của khách hàng

Với một Router Wifi & một đường truyền internet, nếu muốn, bạn có thể tạo một Hotspot cung cấp Free wifi cho người dùng lân cận. Nhưng chỉ dừng ở đó thì không có gì đáng nói, chỉ khi bạn tận dụng chức năng Facebook Wifi thì lúc đó bạn mới tận dụng hết sức mạnh của từ khóa "free" mang lại.

Điều kiện cần để bạn có thể dùng công cụ này?

 

 • Bạn phải có một Facebook Page với thiết lập là Local Business or Place

 • Một thiết bị Router/AP(access point) có hỗ trợ chức năng Facebook Wifi bạn có thể tham khảo tại đây: Wifi chuyên dụng

 • Lợi ích của Facebook wifi?

 • Đầu tiên, dĩ nhiên là công cụ này cung cấp cho chủ doanh nghiệp một cách đơn giản nhất để khách hàng truy cập Wifi của bạn miễn phí. Hãy nghĩ, Bạn là chủ một quán cafe nhỏ ven đường, nơi khách vãng lai ra vào liên tục và câu hỏi bạn thường hay nghe nhất là "Pass wifi là gì?", trong một ngày may mắn (hay không may?!) cửa hàng ít khách chắc bạn cũng phải đọc hàng chục lần password cho khách. Giờ đây với việc Facebook Wifi, khách hàng chỉ việc check - in vào FanPage của bạn và thoải mái sử dụng wifi miễn phí.

  • Kế tiếp, lợi ích rõ ràng là nhiều Check-ins có thể dẫn tới sự tăng lên về lượng truy cập đến Fan Page cũng như tăng độ nhận biết cho thương hiệu. Lý do là khi người dùng check-in vào Facebook Page của họ, thì một thông báo tự động (notification) sẽ xuất hiện trên Facebook của những người trong friendlist bao gồm cả tên doanh nghiệp và vị trí trên bản đồ cũng như danh mục ngành nghề (Category). Đặc thù của việc Check-ins cũng như mối quan hệ giữa người check-in và friends của họ dẫn đến những người nhìn thấy trạng thái Check-in này sẽ có xu hướng tin tưởng thương hiệu hơn, dễ ghi nhớ, thúc đẩy động tác like Page và có các hoạt động tương tác khác.
  • Cuối cùng mà rất quan trọng xét trong dài hạn, Facebook Page (Fan Page) của bạn sẽ trở nên có "hoạt động" nhiều hơn và dễ nhìn thấy trên môi trường Facebook (chỉ số visibility & activity). Càng nhiều lượng check-ins & tương tác (engagement) sẽ gia tăng chỉ số activity của Page giúp nó cải thiện khả năng hiện diện trong Facebook Graph Search và Nearby Places tab trên mobile app.

 

 • Những ưu điểm trên giúp chủ cửa hàng tăng doanh thu nhờ quảng cáo từ facebook khách hàng đến bạn bè của khách hàng.

 • Duynguyencomputer chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống WIFI CHUYÊN DỤNG, WIFI MARKETING với rất nhiều dòng sản phẩm wifi chính hãng có đầy đủ CO-CQ, đa dạng về cấu hình và các tính năng sản phẩm.

  Duynguyencomputer luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự tin tưởng với những tiêu chí hàng đầu:

  • Sản phẩm chính hãng
  • Ưu đãi lớn, giá trị cao
  • Tư vấn lựa chọn sản phẩm nhiệt tình, phù hợp với nhu cầu khách hàng
  • Khảo sát tận nơi bởi chuyên viên giàu kinh nghiệm
  • Lắp đặt theo yêu cầu và nhu cầu sử dụng của khách hàng
  • Kinh nghiệm thi công lâu năm, 100% khách hàng hoàn toàn hài lòng
  • Hướng dẫn quý khách tạo quảng cáo khi vào wifi, cung cấp mọi giải pháp wifi đến khách hàng.

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------

  duynguyencomputer – CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH HÀNG ĐẦU
  HOTLINE: 096.336.9992
  Website: 
  https://duynguyencomputer.com
  Fanpage: 
  https://facebook.com/d
  uynguyencomputer
  Cửa hàng: Xóm 1- Kim Lan - Gia Lâm - Hà Nội
  Email: nnduycomputer@gmail.com

 •  


Hot!

Bình luận của bạn

    Reload  


Tin mới

Rủi ro khi chọn lắp đặt camera quan sát giá rẻ
Hiện nay, camera đã trở thành một trợ thủ đắc lực trong việc giữ gìn an ninh và phòng ngừa kẻ xấu. Vì vậy nhu cầu lắp đặt camera an ninh ngày càng tăng cao. Các cửa hàng, công ty lắp đặt camera quan sát giá rẻ mọc lên như nấm. Nhưng chúng ta sẽ dễ mắc phải những rủi khi lắp đặt camera quan sát giá rẻ nếu không tìm hiểu kĩ lưỡng và trao niềm tin nhầm chỗ.


Website Security Test